Nhằm giúp Quý khách hàng nhận được hoa tươi nhanh chóng và thuận tiện nhất, chính sách vận chuyển giao hàng tại Shop hoa tươi Long Thành được quy định cụ thể như sau:

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

+ Đối với những đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ có địa điểm giao hàng tại Long Thành và Phú Mỹ, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

+ Đối với các đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở vùng lân cận Long Thành và Phú Mỹ, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

Phí vận chuyển giao động từ 50,000đ – 200,000đ tùy khoảng cách giao hoa (Trung bình khoảng cách 10km – phí 100,000đ; 20km phí 200,000đ)

Lưu ý: Phí vận chuyển chúng tôi sẽ báo trước cho quý khách khi đặt hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Shop hoa tươi Long Thành cam kết thời gian giao hoa nhanh nhất, chính xác nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Nhận giao hoa hỏa tốc trong vòng 1h đối với khách hàng tại khu vực Long Thành và lân cận. Quý khách vui lòng liên hệ hotline nếu cần giao hoa gấp. Nhận giao hoa theo khoảng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.

Những trường hợp không đảm bảo giao hàng đúng giờ:

– Những ngày lễ tết: 14/02; 08/03; 20/10; 20/11…

– Trường hợp Khách hàng cung cấp không đúng địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên không thể liên lạc được

– Trường hợp bất khả kháng Vùng Phục Vụ