Dịch Vụ Điện Hoa Đám Tang, Hoa Chia Buồn tại Long Thành giá rẻ

Shop hoa Long Thành chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa đám tang, hoa chia buồn giá rẻ và uy tín tại Long Thành, Đồng Nai. Hoa chia buồn ý nghĩa thể hiện sự thành kính đối với người đã mất và sẻ chia nỗi buồn với gia đình của họ.

Do đó việc lựa chọn vòng hoa chia buồn thật sự thận trọng, cẩn thận để tránh những sai sót, hiểu lầm. Chính vì vậy bạn phải cẩn thận lựa chọn đơn vị dịch vụ điện hoa đám tang tin cậy nhất.

Dịch vụ điện hoa đám tang tại Long Thành uy tín, chất lượng

Đến với Shop hoa Long Thành chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu vòng hoa chia buồn mẫu mã đa dạng, thanh lịch và đảm bảo thể hiện lòng tiếc thương vô hạn với người đã khuất và lời chia buồn đối với gia chủ.

Hoa Chia Buồn
Hoa Chia Buồn

Chúng tôi thiết kế và cung cấp đa dạng các mẫu mã về hoa chia buồn như: Lãng hoa chia buồn, Vòng hoa chia buồn, Kệ hoa chia buồn, Lãng hoa kính viếng, Vòng hoa kính viếng, Kệ hoa kính viếng.

Hoa đám tang
Hoa đám tang giá rẻ

Bên cạnh đó, điện hoa đám tang tại Long Thành của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hoa chia buồn nhanh chóng – Giao hoa viếng đám tang miễn phí vận chuyển.

Một số lưu ý khi đặt giao hoa chia buồn, hoa đám tang

+ Gửi hoa chia buồn sau giờ khâm niệm và trước giờ di quan ( Quý khác vui lòng hỏi kỹ ), Theo phong tục của Việt Nam thì giờ phúng viếng bắt đầu từ khi gia đình đưa thi thể người mất vào quan tài ( áo quan) thì mọi người trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác mới có thể tới phúng viếng người mất. Nếu chưa được nhập quan thì theo quan niệm là người mất có thể vẫn còn đang sống và chưa thể gửi hoa chia buồn được.

+ Hoa chia buồn phải gửi trước giờ di quan ( đem người mất đi chôn cất hoặc thiêu hủy ). Khi nghi thức phúng viếng đã hết thì gia đình sẽ chuyển sang nghi thức tiễn đưa, đem người mất đi chôn cất hoặc đi thiêu. Khi đó gia đình thường sẽ không nhận hoa chia buồn nữa. Vì vậy việc gửi hoa chia buồn phải đúng khung giờ phúng viếng của gia đình.

+ Vòng hoa chia buồn gửi tới người mất là người nhiều tuổi hoặc người đã có gia đình: thì không gửi hoa chia buồn màu trắng.

+ Vòng hoa chia buồn người mất còn trẻ ( chưa có gia đình): chỉ gửi lẵng hoa chia buồn màu trắng, không gửi hoa chia buồn có màu sắc khác.

Một số mẫu nội dung băng chữ trên hoa chia buồn

– Công ty ABC – Thành kính phân ưu

– Công ty ABC – Thành kính chia buồn

– Công ty ABC – Kính viếng.

– Các bạn ABC Vô cùng thương tiếc hay kính viếng, ( thành kính phân ưu )

– Gia đình thông gia (thứ …) – Thành kính phân ưu, kính viếng ( gia đình có con lấy con thứ …. của gia đình người mất).

– Các bạn A,B,C ( USA) – Thành kính phân ưu.

Quý khách có nhu cầu đặt giao hoa đám tang, hoa chia buồn tại Long Thành Đồng Nai, vui lòng liên hệ với dịch vụ điện hoa Long Thành chúng tôi qua Hotline 0976 945 343 – 0971 043 034 để được tư vấn và phục vụ.